วันพุธที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2559

รูปแบบในการวางเดิมพันของเล่นไฮโลออนไลน์ gclub เป็นอย่างไร


ไฮโลออนไลน์ gclub ถือว่าเป็นเกมส์ที่มีผู้เล่นเข้ามาเล่นเป็นอันดับต้นๆของคาสิโนออนไลน์ เพราะเป็นเกมส์ที่เข้าใจง่าย เล่นได้ไม่ยาก เหมาะสำหรับผู้เล่นทั้งใหม่และเก่าของ Gclub Casion ซึ่งเกมส์ไฮโลออนไลน์นี้จะใช้ลูกเต๋าในการเล่น เชื่อว่าเป็นเกมส์ที่คนไทยน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีพอๆกับไพ่ป๊อกเด้ง เป็นเกมส์ที่มีรูปแบบในการเล่นที่หลายหลาย ซึ่งถือได้ว่า ไฮโลออนไลน์ gclub นี้เป็นเกมส์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามสำหรับผู้เล่นใหม่อาจจะยังไม่เข้าใจในรูปแบบการเล่นของเกมส์นี้ ดังนั้นเราจะนำรูปแบบในการเล่นมาให้ผู้เล่นได้ลองอ่าน ดังนี้
  • การเต็งสูงและต่ำ (แทง 1 จ่าย 1) โดยนำแต้มของลูกเต๋าทั้งสามลูกมาบวกกัน โดยที่สูงจะมีแต้มทั้งแต่ 11-17 และต่ำจะมีแต้มตั้งแต่ 4-10 แต่ถ้าลูกเต๋าทั้งสามลูก ออกหน้าเดียวกัน (ตอง) จะถือว่าเจ้ามือเป็นฝ่ายชนะในทันที
  • การเต็งเลข (แทง 1 จ่าย 1) เป็นการวางเดิมพันให้ลูกเต๋าลูกใดลูกหนึ่งออกหน้าที่เราเต็งเลขเอาไว้ ถ้ามีก็จะเป็นฝ่ายได้เงิน หากลูกเต๋าออกหน้าที่เราเต็งไว้ 2 หน้า เราก็จะได้ 2 ต่อ ถ้าออก 3 หน้าก็จะได้ 3 ต่อ
  • การโต๊ดเลข (แทง 1 จ่าย 5) เป็นการเลือกตัวเลขในการวางเดิมพัน 2 เลข โดยหวังว่าลูกเต๋าทั้งสามลูก จะมีเลขที่เราเดิมพันเอาไว้ออกเหมือนกันอยู่ 2 ลูก
  • การโต๊ดเลขคู่ (แทง 1 จ่าย 8) เป็นการเลือกตัวเลขที่จะเดิมพัน 1 ตัวเลข โดยในลูกเต๋าทั้งสามลูกนี้จะต้องมีตัวเลขที่เราเดิมพันไว้ ออกเหมือนกัน 2 ลูก
  • การเต็งแต้มรวม (จ่ายตามแต้มที่ออก) เป็นการวางเดิมพันแต้มรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูก ว่าผลรวมจะได้เท่าไหร่ ตั้งแต่ 4-17
  • การแทงตอง (แทง 1 จ่าย 150) เป็นการเดิมพันเพื่อให้ลูกเต๋าทั้งสามลูกนั้น ออกหน้าเดียวกันทั้งสามลูก ตามที่เราได้เลือกเลขในการวางเดิมพันไว้
  • การแทงตองรวม (แทง 1 จ่าย 24) รูปแบบนี้เป็นการวางเดิมพันเพื่อให้ลูกเต๋าออกหน้าเหมือนกันเท่านั้น โดยไม่จำเป็นต้องกำหนดเลข ขอแค่เป็นตองเท่านั้น
สำหรับรูปแบบการเล่นของ ไฮโลออนไลน์ gclub ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ผู้เล่นสามารถศึกษาวิธีการเล่น เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำเงินให้กับเราได้ เมื่อเรารู้รูปแบบในการเล่นแล้วเราก็สามารถเลือกได้ว่าเราจะแทงในรูปแบบใด และแบบใดให้ผลตอบแทนเท่าไหร่ก็จะเป็นตัวช่วยในการเล่นที่ดีอีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถไปศึกษาเทคนิคในการเล่นไฮโลออนไลน์ให้ชนะ เพื่อใช้ควบคู่กันในการเล่นได้อีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น